Độc đáo – những ngôi nhà cải tạo từ xe tải.

14:24:12 - 13/06/2014

Tận dụng những chiếc xe bỏ đi người ta xây lên những ngôi nhà nhỏ xinh. Với diện tích hạn chế nhưng những ngôi nhà này vẫn đáng để bạn chiêm ngưỡng, xuýt xao vì ấn tượng của chúng và vì sự sang tạo của chủ nhân những ngôi nhà này. Ngôi nhà nhiều cửa […]

Tận dụng những chiếc xe bỏ đi người ta xây lên những ngôi nhà nhỏ xinh. Với diện tích hạn chế nhưng những ngôi nhà này vẫn đáng để bạn chiêm ngưỡng, xuýt xao vì ấn tượng của chúng và vì sự sang tạo của chủ nhân những ngôi nhà này.

Ngôi nhà nhiều cửa sổ

ngôi nhà cải tạo từ xe tải

Ngôi nhà tuyệt đẹp được xây dựng trên phần khung của một chiếc xe tải này là không gian sống tuyệt vời cho hai vợ chồng anh Christopher và chị Malissa. Tuy diện tích chỉ 13m² nhưng nhờ thiết kế linh hoạt mà căn nhà vẫn có đầy đủ chức năng. Căn nhà bao gồm 1 phòng khách ấm cúng, 1 phòng ngủ áp mái, bếp, nhà tắm và… 11 cửa sổ lấy sáng.

ngôi nhà cải tạo từ xe tải

Được làm bằng gỗ với những bức tường nhồi len để cách nhiệt, 11 ô cửa số và 4 tấm pin mặt trời, căn nhà rất thân thiện với môi trường.

 

Căn nhà di động phối màu dễ thương

 ngôi nhà cải tạo từ xe tải

Dù chỉ là một ngôi nhà di động được thiết kế trên bộ khung một chiếc xe tải cũ, nhưng căn hộ này đã được bài trí vô cùng bắt mắt và chào đón. Dù diện tích chỉ 12,6m² nhưng căn nhà cũng khá đầy đủ với một phòng ngủ nhỏ trên cao, một nhà bếp và khu vực ăn uống cùng một góc đọc nhỏ cạnh cửa sổ có thể làm nơi ngủ phụ.

ngôi nhà cải tạo từ xe tải

Mọi thứ trong căn nhà đều rất nhỏ nhắn. Do diện tích nhỏ nên số lượng đồ đạc sử dụng cũng hạn chế. Mỗi món đồ đều được lựa chọn kỹ càng, chúng không chỉ có tính năng sử dụng mà còn có tính năng trang trí nữa. Gian bếp tuy nhỏ nhưng vẫn có tủ lạnh và lò nướng, thuận tiện cho việc bếp núc. Ngoài nhà căn nhà sở hữu một góc đọc xinh xắn ngay bên cửa sổ lớn và phòng ngủ trên tầng áp mái.

 

Nhà di động mang phong cách hiện đại

 ngôi nhà cải tạo từ xe tải

Ngôi nhà nhỏ số 3 này là một thiết kế hiện đại, đơn giản, phù hợp với những người yêu thích di chuyển.

ngôi nhà cải tạo từ xe tải

Cũng như những ngôi nhà nhỏ khác, ngôi nhà này có đủ nhà bếp, phòng ngủ, nhà tắm và cả một không gian làm việc. Hầu hết các nội thất đều làm bằng gỗ, tích hợp nhiều ngăn kéo, hay kệ lưu trữ ngầm giúp căn hộ luôn thoáng đãng, gọn gàng.

Nguồn:http://kientruchiendai.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook