Lam chắn nắng hình elip

08:42:09 - 03/07/2018

Hệ lam chắn nắng Elip Có cấu tạo là những thanh nhôm profile hình Elip, thanh mảnh mang tính mỹ thuật, có tính thoát gió cao; được thi công lắp cố định hoặc chuyển động bằng thủy lực hoặc tay, khả năng vượt nhịp lớn khoảng 6000mm, có thể thay đổi góc quay của hướng […]

Hệ lam chắn nắng Elip Có cấu tạo là những thanh nhôm profile hình Elip, thanh mảnh mang tính mỹ thuật, có tính thoát gió cao; được thi công lắp cố định hoặc chuyển động bằng thủy lực hoặc tay, khả năng vượt nhịp lớn khoảng 6000mm, có thể thay đổi góc quay của hướng chắn nắng, có thể lắp theo chiều ngang hoặc dựng đứng theo chiều dọc.

Lam nhôm elip là giải pháp chắn nắng đem lại nét thẩm mỹ khác biệt cho một công trình kiến trúc hiện đại ngày nay. Các thanh lam nhôm này được cố định với khung thép theo một khoảng cách tiêu chuẩn tạo đường nét đồng nhất và ấn tượng cho một không gian hiện đại.
Với thiết kế hình elip, các lá Lam tạo nên đường nét mềm mại và cách nhiệt hết sức tối ưu. Hệ Lam chắn nắng hình elip có thể tích hợp với hệ thống điều khiển từ xa hoặc bằng tay giúp chủ nhân kiểm soát được lưu lượng không khí và ánh sáng vừa đủ cho căn phòng.

Lam chắn nắng hình elip

Đặc điểm của Lam nhôm hình Elip

  • Có thể lắp cố định, khả năng vượt nhịp lớn lên tới 6000mm, hoặc có thể thay đổi góc quay của hướng chắn nắng tùy theo thiết kế.
  • Lam chắn nắng hình elip có dáng vẻ hiện đại, sử dụng công nghệ cao, làm nổi bật những công trình có phong cách thiết kế kiểu châu Âu.
  • Lớp không khí nằm trong tấm louver có tác dụng ngăn lại sự lan truyền của nhiệt vào tấm nhôm, do đó giữ mát không gian phía sau tấm louver.
  • Lam nhôm hình elip có tính bền vững khí động học cao, khó bị biến dạng bởi những tác động bên ngoài.

Lam chắn nắng hình elip

Ứng dụng của hệ lam nhôm Elip

Lam nhôm hình elip dùng làm: Mặt dựng tòa nhà (lắp ngay ngoài mặt kính, tạo thành lớp vỏ cho tòa nhà);mái vẩy ở sảnh và các tầng: Tòa nhà văn phòng, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, trung tâm thể thao, nhà ga sân bay, ngân hàng, khách sạn, trung tâm viễn thông

Cách lắp đặt Lam nhôm chắn nắng Elip:

*Lam chuyển động:

Đây là cách lắp đặt mang lại hiệu quả tối ưu nhất: Các tấm louver được lắp vào khung và chuyển động bằng động cơ thủy lực, đảm bảo đóng mở nhẹ nhàng, chắc chắn. Với cảm biến thời tiết và phần mềm thích hợp, các bộ chớp có thể tự động đóng lại khi nắng chiếu đúng vào hướng đó và tự mở ra khi trời râm. Động cơ thủy lực mạnh mẽ, không gây tiếng ồn.

Lam chắn nắng hình elip

Lắp chuyển động theo phương nằm ngang: Các tấm chớp được lắp song song với mặt đất.

Lắp chuyển động theo phương nằm dọc: Các tấm chớp lắp vuông góc với mặt đất.

Lam chắn nắng hình elip

 

*Lam cố định:

Các tấm louver được gắn lên mặt dựng bằng các tay đỡ với khung đỡ đặc biệt lắp vào các profile nhôm của tường kính. Có 2 cách lắp cố định:

  • Lắp cố định theo chiều ngang.
  • Lắp cố định theo chiều dọc.

Lam chắn nắng hình elip

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook