Mẫu thiết kế nhà mô phỏng tàu vũ trụ

22:24:14 - 17/05/2014

Kiến trúc thế giới hiện nay rất đa dạng, có thể mô phỏng các căn nhà với những hình dáng độc đáo nhưng vẫn đảm bảo được nét hiện đại, trẻ trung năng động.  Toàn cảnh ngôi nhà Mẫu nhà đẹp với một thiết kế nguyên khối đặc biệt mang tên Villa Freundorf là nhà của một […]

Kiến trúc thế giới hiện nay rất đa dạng, có thể mô phỏng các căn nhà với những hình dáng độc đáo nhưng vẫn đảm bảo được nét hiện đại, trẻ trung năng động.

Mẫu thiết kế nhà mô phỏng tàu vũ trụ

 Toàn cảnh ngôi nhà

Mẫu nhà đẹp với một thiết kế nguyên khối đặc biệt mang tên Villa Freundorf là nhà của một gia đình trẻ tọa lạc gần Vienna, Áo. Ngôi nhà được hoàn thành vào năm 2012. Thiết kế nhà gọn gàng và cách sử dụng của hình học làm cho ngôi nhà hiện đại toàn màu trắng này trông giống như một con tàu vũ trụ. Sáng tạo và cảm hứng, ngôi nhà đặc biệt này là một nơi thú vị để sinh sống. Việc sử dụng quá nhiều màu trắng làm cho ngôi nhà mở rộng vượt ra ngoài bức tường của nó.

 Mẫu thiết kế nhà mô phỏng tàu vũ trụ

Phòng khách với gam màu trắng

Mẫu thiết kế nhà mô phỏng tàu vũ trụ

Không gian bếp được nhấn nhá một chút đen

Thiết kế nhà đẹp này có hai tầng, với tầng trệt có sức chứa khu vực xã hội (phòng khách với lò sưởi và một nhà bếp trang bị đầy đủ) và tầng trên cùng nhà ở phòng ngủ và phòng tắm đẹp. Nội thất ngôi nhà là đơn giản và theo phong cách tối giản. Hình học bắt mắt tinh tế phác thảo không chỉ trang trí nội thất và trang trí bên ngoài mà còn là nội thất của ngôi nhà. Thông thoáng là một tính năng chính: tấm kính từ sàn đến trần thay thế các bức tường, cho phép ánh nắng mặt trời chiếu sáng bên trong một cách dễ dàng nhằm thiết lập một kết nối giữa con người và thiên nhiên. Ngoài ra một hồ bơi và một khu vực phòng khách đẹp cũng được đưa vào nhà.

Mẫu thiết kế nhà mô phỏng tàu vũ trụ

Hồ bơi

Mẫu thiết kế nhà mô phỏng tàu vũ trụ

Phòng tắm

Nguồn:http://kientruchiendai.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook