Đài phun nước mini

23:35:14 - 25/05/2014

Ngoại thất đẹp cũng là một điểm quan trọng tạo nên sức cuốn hút cho căn nhà của bạn. Với sức sáng tạo không giới hạn của con người  đã cho ra đời những thiết kế ngẫu hứng hàng ngày. Sự kết hợp giữa đài phun nước và chậu cây cũng là một thiết kế […]

Ngoại thất đẹp cũng là một điểm quan trọng tạo nên sức cuốn hút cho căn nhà của bạn. Với sức sáng tạo không giới hạn của con người  đã cho ra đời những thiết kế ngẫu hứng hàng ngày. Sự kết hợp giữa đài phun nước và chậu cây cũng là một thiết kế đầy ngẫu hứng và độc đáo.

Khu vườn của bạn đã rất đẹp rồi nhưng sẽ còn đẹp hơn nữa bởi với các nhà thiết kế và trang trí nội thất thì ý tưởng là không có giới hạn. Những chậu hoa kết hợp cùng đài phun nước mang đến cho khu vườn cái nhìn độc đáo và mới mẻ.

Đài phun nước được làm từ những vật liệu đơn giản, độc đáo giúp ngôi nhà của bạn thêm cá tính, không  gian sống trong lành ngoài ra bạn còn có thể tận dụng nơi này làm không gian thư giãn cho cả gia đình, giúp cho tình cảm của các thành viên trong gia đình thêm gắn bó.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu dưới đây để chọn cho căn nhà của bạn môt mẫu đẹp và phù hợp nhất

chậu hoa phong cách cùng đài phun nước mini

Đài phun nước bằng bình in họa tiết

hình piano độc đáo

Mô tả bằng chiếc đàn Piano độc đáo

đài phun nước mini

Đài phun nước mini này có thể đặt trang trí trong phòng

đài phun nước bằng bình gốm tráng men

Hay sử dụng những chiếc bình tráng men đơn giản

Nguồn:http://kientruchiendai.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook