Phòng bếp đẹp đơn giản, hiện đại

16:53:54 - 14/06/2014

Những mẫu thiết kế nhà bếp đẹp đơn giản nhưng lại mang phong cách hiện đại bởi sự kết hợp giữa kiểu dáng và màu sắc đẹp. Những ý tưởng thiết kế nhà bếp đẹp đơn giản cho ngôi nhà có diện tích nhỏ minh họa những phẩm chất phản chiếu của kính và thép không […]

Những mẫu thiết kế nhà bếp đẹp đơn giản nhưng lại mang phong cách hiện đại bởi sự kết hợp giữa kiểu dáng và màu sắc đẹp. Những ý tưởng thiết kế nhà bếp đẹp đơn giản cho ngôi nhà có diện tích nhỏ minh họa những phẩm chất phản chiếu của kính và thép không gỉ trong nhà bếp.Việc sử dụng vật liệu gỗ là sự lựa chọn hàng đầu cho mẫu tủ bếp đảo và và tủ bếp gỗ mang đến một yếu tố của sự ấm áp cho không gian bếp đẹp.

Sự pha trộn sống động của màu xanh và màu da cam trên các bức tường và đồ nội thất đã được cân bằng khéo léo với một chất liệu gỗ ấm áp trong nhà bếp này. Kết hợp bổ sung màu sắc bếp đã được tạo ra với các tông màu gỗ nhiều ở nhà sàn.

Phòng bếp đẹp đơn giản, hiện đại

Bộ bàn ghế là điểm nhấn ấn tượng cho phòng bếp

Sự mềm mại của thiết bị gia dụng bằng thép không gỉ và tông màu gỗ nhẹ nhàng của mang đến ý tưởng thiết kế nhà bếp một cảm giác rộng rãi, thoáng mát. Nó không phô trương mà gọn gàng. Ý tưởng thiết kế nhà bếp được thường tìm kiếm cho phù hợp với những yêu cầu của bạn.

Phòng bếp đẹp đơn giản, hiện đại

Tận dụng ánh sáng tự nhiên giúp phòng bếp thông thoáng

 Trong ý tưởng này thiết kế nhà bếp này sẽ sử dụng mẫu tủ bếp đảo là  trung tâm đủ lớn để cung cấp nhiều không gian cho việc lưu trữ, nấu ăn và ăn uống. Thật là tuyệt vời để có chỗ cho gia đình và bạn bè trong nhà bếp. Bạn có thể tiếp tục viếng thắm trong khi bữa ăn đang được chuẩn bị.

Phòng bếp đẹp đơn giản, hiện đại

Không gian như rộng hơn với gam màu trung tính

 

Nhỏ không có nghĩa là nhàm chán! Ý tưởng thiết kế nhà bếp này cho thấy việc sử dụng đáng kể của một màu sắc đậm một phong cách tủ đơn giản. Mẫu tủ bếp đơn gian kết hợp màu đỏ nổi bật trên nền trắng. Thiết kế này cho phép khu vực làm việc giữa khu nấu ăn và bồn rửa và giữa các tủ lạnh và bồn rửa.

Phòng bếp đẹp đơn giản, hiện đại

Phòng bếp đơn giản nhưng vẫn đầy cuốn hút

Nguồn:http://kientruchiendai.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook