Ý tưởng độc đáo cho tường nhà

22:09:55 - 26/05/2014

Để ngôi nhà mang phong cách của bạn hãy mạnh dạn thể hiện ý tưởng táo bạo của mình. Không chỉ trang trí bằng những nội thất hay đồ trang trí bạn có thể phá cách bằng việc biến bức tường nhàm chán trở nên sinh động và nổi bật hơn. Dưới đây là một […]

Để ngôi nhà mang phong cách của bạn hãy mạnh dạn thể hiện ý tưởng táo bạo của mình. Không chỉ trang trí bằng những nội thất hay đồ trang trí bạn có thể phá cách bằng việc biến bức tường nhàm chán trở nên sinh động và nổi bật hơn. Dưới đây là một vài gợi ý cho bức tường nhà bạn.

Sức mạnh của grafiti

Nếu là người thích sự mới lạ và phong cách hiện đại, bạn đừng ngần ngại chọn phong cách grafiti để trang trí tường. Các họa tiết phóng khoáng và sáng tạo của loại hình nghệ thuật này sẽ đem đến sự bắt mắt và tính nghệ sỹ cho không gian sống của bạn.

Mẹo nhỏ cho những người muốn sở hữu những bức graffiti phóng khoáng trong phòng là nên sử dụng những màu sắc tươi sáng và hình ảnh mạnh mẽ để đạt được hiệu quả nghệ thuật tối đa

Ý tưởng độc đáo cho tường nhà

Phòng khách độc đáo, ấn tượng

Sử dụng họa tiết tạo hình

Cách đơn giản để có một bức tường đầy tính nghệ thuật và sáng tạo là sử dụng họa tiết. Chỉ với những tờ giấy nến và một chút khéo léo là bạn đã có những hoa văn thật đẹp để dán tường. Còn nếu có khả năng hơn nữa, bạn có thể dùng sơn vẽ lên tường để trang trí. Tốt nhất bạn chỉ nên tập trung vào một mảng tường để trang trí chứ không nên dàn trải họa tiết ra toàn bộ căn phòng để tránh bị rối mắt.

Ý tưởng độc đáo cho tường nhà

Phòng khách cá tính

Ý tưởng độc đáo cho tường nhà

 Ấn tượng với họa tiết

Mảng tường đối lập

Sử dụng màu sắc đối lập là một xu hướng lớn trong thế giới trang trí. Chúng mang lại màu sắc và sự sống động cho căn phòng mà không cần phải tốn công sức sơn mới lại toàn bộ căn phòng hay phải trang trí, sáng tạo nhiều.

Ý tưởng độc đáo cho tường nhà

Phòng ngủ nổi bật với sự tương phản của màu sắc

Những bức tường xanh

Thời gian gần đây, nhiều người trong chúng ta luôn hướng tới không gian sống xanh với những bức tường cây xanh tươi mát. Đây là một giải pháp tuyệt vời để nâng cao chất lượng cho cuộc sống của bạn. Những loại cây lý tưởng nhất cho ý tưởng này là là những cây leo chịu hạn tốt, dễ bám và ít phải tưới nước.

Ý tưởng độc đáo cho tường nhà

Không gian tươi mát với mảng tường xanh

Nguồn:http://kientruchiendai.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook