7 ý tưởng mặt đứng cho nhà đẹp 2 tầng năm 2018

09:34:07 - 26/07/2018

Để có một thiết kế nội thất nhà đẹp mặt đứng ưng ý, ngoài làm việc cùng các kiến trúc sư, bạn nên định hình phong cách phù hợp với ngôi nhà của mình. Nếu anh/chị còn đang loay hoay tìm kiếm ý tưởng cho mặt đứng, bài viết ngày hôm nay chính là dành cho anh/chị!  […]

Để có một thiết kế nội thất nhà đẹp mặt đứng ưng ý, ngoài làm việc cùng các kiến trúc sư, bạn nên định hình phong cách phù hợp với ngôi nhà của mình. Nếu anh/chị còn đang loay hoay tìm kiếm ý tưởng cho mặt đứng, bài viết ngày hôm nay chính là dành cho anh/chị! 

Với 7 thiết kế mặt đứng xu hướng cho nhà đẹp 2 tầng năm 2018, hy vọng anh/chị sẽ được truyền nhiều cảm hứng và tìm được phong cách phù hợp với ngôi nhà tương lai!

1. Sang trọng với đá tự nhiên

7 ý tưởng mặt đứng cho nhà đẹp 2 tầng năm 2018 1

Giữa nhiều vật liệu đa dạng hiện nay, đá tự nhiên vẫn là yếu tố dễ dàng giúp làm nổi bật mặt đứng của ngôi nhà đẹp. Loại đá này được biết đến khi các yếu tố về độ bền, màu sắc, kết cấu,  ít bị suy thoái hay ít khi bị bảo trì, anh/chị không nhất thiết phải sử dụng toàn bộ đá tự nhiên cho mặt đứng mà chỉ cần lựa chọn một vài vách tường để nhấn nhá. Đây tất nhiên là công việc của kiến trúc sư, tuy vậy bạn có thể tự đề xuất hoặc áp dụng cho cải tạo nhà ở.

2. Phong cách hiện đại, tối giản

7 ý tưởng mặt đứng cho nhà đẹp 2 tầng năm 2018 2

Phong cách này tạo nên mặt đứng đẹp mắt nhưng không quá cầu kỳ và đơn điệu, dễ dàng phù hợp với nhiều đối tượng. Việc thiết kế mặt đứng tập trung chủ yếu vào thành phần chính của ngôi nhà đẹp chính là khoảng ban công cùng lối vào chính. Ý tưởng này giúp làm nổi lên phần  quan trọng của ngôi nhà, khiến thiết kế  của ngôi nhà không bị đơn điệu.

3. Độc đáo với gạch đất nung

7 ý tưởng mặt đứng cho nhà đẹp 2 tầng năm 2018 3

Gạch đất nung – vật liệu không mới nhưng thường xuyên được sử dụng để tạo nên thiết kế nội thất nhà đẹp mặt đứng lạ mắt trong những năm gần đây. Do là vật liệu địa phương nên gạch đất nung có giá thành khá rẻ và đặc tính bền bỉ theo thời gian nên được sản xuất trong các công trình xây dựng, bạn có thể đề xuất với kiến trúc sư để nghiên cứu một mặt đứng đẹp mắt, lại phù hợp với ngân sách.

4. Mặt đứng đơn giản mà hiệu quả

7 ý tưởng mặt đứng cho nhà đẹp 2 tầng năm 2018 4

Thiết kế sử dụng gạch đất nung để làm yếu tố nhấn nhá cho thiết kế nhà đẹp mặt đứng. Các vật liệu khác được sử dụng đều mang tính hiện đại, tinh tế đối lập,  tạo nên mặt đứng độc đáo nhưng vẫn hài hòa.

5. Màu trắng tinh tế

7 ý tưởng mặt đứng cho nhà đẹp 2 tầng năm 2018 5

Thiết kế nhà đẹp mặt đứng ở đây không hề cầu kì mà rất tinh tế, chỉ sử dụng màu sơn trắng và những đường nét kiến trúc đơn giản nhưng lại rất hiệu quả. Từ ngoài mặt đứng có thể nhìn thấy được một phần không gian bên trong, chính là khoảng sân thượng bố trí một vườn cây nhỏ xinh bắt mắt. Đây là một thiết kế nhà ở do các kiến trúc sư Nhật Bản thực hiện.

6. Bắt mắt với hệ lam chắn nắng

7 ý tưởng mặt đứng cho nhà đẹp 2 tầng năm 2018 6

Lam là hình thức kiến trúc vừa che chắn, lai còn làm đẹp cho mặt đứng của ngôi nhà. Thiết kế nhà đẹp ở đây sử dụng hệ lam chắn nắng với các thanh mô-đun lớn nhỏ khác nhau.  Sản phẩm bền với thời gian, hình thức mẫu mã đẹp thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp của gia chủ.

Nguồn: Vietnamnet

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook