Giường âm tường độc đáo

13:56:59 - 13/06/2014

  Diện tích căn phòng nhỏ luôn là vấn đề nan giải khiến bạn phải đau đầu tìm cách sắp xếp sao cho đồ dùng vẫn đủ nhưng phòng vẫn gọn gang. Giường âm tường sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn để giải quyết vấn đề trên. Một không gian sống nhỏ dù giản tiện đến […]

 

Diện tích căn phòng nhỏ luôn là vấn đề nan giải khiến bạn phải đau đầu tìm cách sắp xếp sao cho đồ dùng vẫn đủ nhưng phòng vẫn gọn gang. Giường âm tường sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn để giải quyết vấn đề trên.

Một không gian sống nhỏ dù giản tiện đến mấy vẫn phải có chỗ ngủ và nơi để tiếp khách đến thăm. Kiểu giường âm tích hợp với sofa dưới đây là giải pháp khá thú vị nếu bạn đang phải đau đầu tìm giải pháp cho nơi ở chật hẹp của mình. Chiếc giường âm khi hạ xuống sẽ thành không gian nghỉ ngơi tiện nghi, còn khi gấp gọn lại nhanh chóng biến thành chiếc sofa nổi bật, không nhưng vậy phần chân giường còn trở thành chiếc kệ mở đựng đồ đẹp mắt nữa. Quả là rất tiện phải không?

Giường âm tường độc đáo

Giải pháp tuyệt vời cho không gian nhỏ

Nếu không tận mắt chứng kiến chiếc tủ biến hoá thành giường ngủ trong nháy mắt, có lẽ bạn sẽ nghĩ khu vực này là góc nghỉ dẫn ra hành lang để thư giãn, ngắm cảnh. Nhờ sự biến hóa tuyệt vời của giường âm mà không gian nhỏ này vừa tiện nghi đồng thời không bị cảm giác chật chội.

Giường âm tường độc đáo

Lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhỏ

Với những “con nghiện” công việc thì phòng làm việc và thiết bị phục vụ nhu cầu công việc mới là những thứ được ưu tiên hàng đầu trong ngôi nhà. Trong trường hợp này, sao bạn không tích hợp luôn chiếc giường trong phòng ngủ để việc nghỉ ngơi thêm tiện lợi? Chiếc giường âm này được tích hợp trong khối kệ lưu trữ một cách khéo léo và đẹp mắt bằng thiết kế tương đồng với những không gian xung quanh. Khi hạ chiếc giường xuống, phòng làm việc sẽ biến thành phòng ngủ, khi bạn gập giường lên, nơi đây lại trở lại là không gian làm việc rộng rãi, thoải mái cho 2 người.

Giường âm tường độc đáo

Phòng khách đa năng

Góc tiếp khách, làm việc này chỉ rộng khoảng 4 – 5m2, tuy nhiên nhờ các món nội thất đa năng, đặc biệt là chiếc giường âm tích hợp bên trong hệ tủ phía sau sofa, nó có thể nhanh chóng biến thành phòng ngủ bằng vài thao tác gấp gọn hay cất đồ vào ngăn kéo đơn giản. Không những vậy bộ nội thất này còn có rất nhiều ngăn kệ mở để bạn có thể lưu trữ đồ trang trí nữa đấy. Nếu đang băn khoăn về cách bài trí cho căn phòng nhỏ của mình thì đừng quên tham khảo những món nội thất tuyệt vời này nhé.

Giường âm tường độc đáo

Sự kết hợp hoàn hảo giữa phòng ngủ và nơi làm việc

Thật khó ngờ phòng khách hiện đại và sang trọng này cũng ẩn giấu trong mình những bí mật thú vị. Thiết kế giường âm không những đẹp, tiện nghi mà còn không hề ảnh hưởng gì đến thiết kế tinh tế vốn có của phòng khách.

Nguồn: http://kientruchiendai.com.vn/

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook