Cách trang trí đơn giản cho hiên nhà đẹp

14:55:36 - 05/06/2014

 Thu hút ánh mắt đầu tiên của người ghé thăm nhà bạn chính là hiên nhà vì thế hiên nhà đẹp sẽ giúp bạn tự hào vì ngôi nhà của mình. Đơn giản với bàn ghế Việc đặt những bộ bàn ghế, sofa nơi hiên nhà không những giúp bạn làm đẹp cho hiên nhà […]

 Thu hút ánh mắt đầu tiên của người ghé thăm nhà bạn chính là hiên nhà vì thế hiên nhà đẹp sẽ giúp bạn tự hào vì ngôi nhà của mình.

Đơn giản với bàn ghế

Việc đặt những bộ bàn ghế, sofa nơi hiên nhà không những giúp bạn làm đẹp cho hiên nhà mà cũng là cách để bạn nới rộng thêm không gian ngôi nhà của bạn. Bạn có thể tận dụng khu không gian đấy là nơi thư giãn, đón tiếp bạn bè hay tổ chức những buổi tiệc nho nhỏ bên cạnh khu vườn xanh mướt. Để tạo thêm điểm nhấn cho không gian hiên nhà bạn nên đặt một vài chậu hoa nhỏ xinh hoặc trồng một vài khóm cỏ trồng sân vườn xanh mướt, giúp bạn có một khu hiên nhà tuyệt vời để chào đón mùa thu.

 Cách trang trí đơn giản cho hiên nhà đẹp

Khóm hoa, bộ bàn ghế là những nhấn nhá cho hiên nhà của bạn

Chỉ cần một bộ bàn ghế đặt ngay hiên nhà với màu sắc cùng tone với màu sơn của ngôi nhà cũng đủ biến hiên nhà của bạn trở nên hoàn hảo. Với những kiến trúc nhà có vườn thì bạn nên lựa chọn những bộ bàn ghế có gam màu hài hòa giữa màu sắc của sân vườn với màu sơn của ngôi nhà.

Yên tĩnh, nhẹ nhàng cùng xích đu

Xích đu không những giúp bạn có một thiết kế sân vườn đẹp hoàn hảo hơn mà sử dụng lắp đặt một chiếc xích đu nơi hiên nhà cũng là cách bạn tạo nét nhẹ nhàng, yên bình, lãng mạn cho ngôi nhà của mình. Không chỉ là vật trang trí, xích đu còn mang đến cho những phút giây thư giãn nơi hiên nhà bên cạnh những tia nắng dịu dàng của mùa thu phảng phất nơi mái hiên. Một vài khóm hoa nhỏ xinh nơi hiên nhà cũng sẽ giúp bạn tận hưởng cái nắng dịu ngọt cùng cái gió se se của tiết trời mùa lá vàng.

 Cách trang trí đơn giản cho hiên nhà đẹp

Độc đáo với xích đu

Có nhiều kiểu xích đu để bạn lựa chọn. Với lạnh se se của tiết thu bạn nên trang bị thêm một vài chiếc gối ôm, hay tấm nệm vừa làm trang trí vừa tạo sự êm ái, ấm áp. Không còn gì thú vị bằng việc được tận hưởng cảm giác thu giãn theo nhịp điệu đung đưa của xích đu bên cạnh những khóm hoa nồng nàn hương sắc của mùa thu.

 

Cách trang trí đơn giản cho hiên nhà đẹp

Hiên nhà mang nét ấm cúng nhờ chiếc xích đu với những chiếc gồi màu sắc

Nguồn:http://kientruchiendai.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook