Để hành lang nhà bạn thêm “lung linh”

22:13:07 - 09/06/2014

Một ngôi nhà đẹp là ngôi nhà có sự hài hòa giữa bố cục, màu sắc và sự kết hợp ăn ý giữa kiến trúc nội – ngoại thất. Nếu chỉ chăm chút những phần nổi của ngôi nhà như phòng khách, khuôn viên hay phòng ăn thôi thì chưa đủ, bởi vậy sẽ khiến […]

Một ngôi nhà đẹp là ngôi nhà có sự hài hòa giữa bố cục, màu sắc và sự kết hợp ăn ý giữa kiến trúc nội – ngoại thất. Nếu chỉ chăm chút những phần nổi của ngôi nhà như phòng khách, khuôn viên hay phòng ăn thôi thì chưa đủ, bởi vậy sẽ khiến ngôi nhà bị mất cân đối. Vì thế hãy chăm chút ngôi nhà bạn một cách toàn diện!

1. Hành lang sinh động với màu sắc

Để hành lang nhà bạn thêm "lung linh"

Hành lang sống động với sắc vàng

Tùy ngôi nhà to hay nhỏ mà chúng ta có hành lang rộng hoặc hẹp, tuy nhiên vẫn có những tiêu chí chung là không quá tối, không quá hẹp. Với cách chơi màu sắc một cách hợp lý, chúng ta hoàn toàn có thể khiến hành lang trở nên tươi mới, sinh động hơn bao giờ hết. Một gợi ý cho các bạn là sử dụng những gam màu tươi sáng như hồng phấn, xanh lơ, kem, vàng…

2. Những chiếc ghế tiện dụng

Một gợi ý nho nhỏ cho các bạn là hãy kê thêm những bộ bàn ghế xinh xinh cho hành lang nhà bạn. Những chiếc ghế này sẽ thật sự hữu ích khi bạn muốn có một chốn nghỉ ngơi, thư giãn.

Để hành lang nhà bạn thêm "lung linh"

Tận dụng những chiếc ghế vừa để nghỉ ngơi, vừa tạo điểm nhấn

3. Dùng gương để khuếch đại không gian

Để hành lang nhà bạn thêm "lung linh"

Hành lang rộng rãi hơn với gương

Với hành lang nhỏ và tối, gương là sự lựa chọn số 1 của bạn nếu muốn không gian trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn. Không chỉ thế, nhưng chiếc gương với những thiết kế ấn tượng còn góp phần tăng vẻ phong cách, sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

 4. Ấm áp, sang trọng với đèn

 Để hành lang nhà bạn thêm "lung linh"

Trang trí hành lang  sáng tạo với đèn

Sử dụng đèn để trang trí hành lang là một lựa chọn thông minh cho những ai yêu thích sự ấm áp, sang trọng và lãng mạn.

5. Giải phóng không gian với kệ gỗ tiện dụng

 Để hành lang nhà bạn thêm "lung linh"

Tận dụng làm không gian lưu trữ

Thường thì hành lang chỉ mang tính chất kết nối giữa phòng này tới phòng khác, nhưng với những chiếc kệ gỗ xinh xắn và tiện lợi, chúng ta có thể biến hành lang thành nơi lưu trữ, cất giữ đồ vật. Vừa tận dụng được không gian, vừa khiến hành lang thêm sắc màu tươi mới.

6. Thú vị với những khung hình đáng yêu

 Để hành lang nhà bạn thêm "lung linh"

Hành lang nghệ thuật hơn với những khung tranh

Hãy biến hành lang thành nơi lưu trữ những bức ảnh quý giá, đáng yêu của cả gia đình – một cách siêu đơn giản nhưng cực hữu ích cho hành lang nhà bạn. Bạn có thể treo ảnh về từng thời khắc đáng nhớ của mỗi một thành viên hay những phút giây xúc động, hạnh phúc của cả nhà. Sự hiện diện của chúng sẽ khiến các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn.

Nguồn:http://kientruchiendai.com.vn/

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook