Mẹo trang trí cho phòng ngủ nhỏ

22:16:06 - 29/05/2014

Mặc dù không phòng ngủ không nhất thiết phải có diện tích rộng thế nhưng cũng không nên vì thế mà để không gian phòng ngủ bị gò bó, chật hẹp, ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Bằng một số thủ thuật đơn giản bạn có thế làm cho phòng ngủ với diện tích […]

Mặc dù không phòng ngủ không nhất thiết phải có diện tích rộng thế nhưng cũng không nên vì thế mà để không gian phòng ngủ bị gò bó, chật hẹp, ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Bằng một số thủ thuật đơn giản bạn có thế làm cho phòng ngủ với diện tích hạn chế có không gian rộng rãi, thoải mái.

Bạn hãy luôn ghi nhớ bí quyết: những màu sáng thì luôn có nhiều hiệu quả hơn những sắc tối trong việc tăng cảm giác về khoảng không. Ngoài ra những tấm gương cũng là mẹo giúp bạn ăn gian đáng kể diện tích căn phòng.

Mẹo trang trí cho phòng ngủ nhỏ

Tường sáng màu giúp nới rộng không gian

Nếu có không gian để mở cửa sổ hãy mở cửa sổ. Cách làm này sẽ giúp phòng ngủ tràn ngập ánh sang cũng như tăng cường trao đổi khí, từ đó không gian nghỉ ngơi của bạn cũng nhẹ nhàng và thoáng đãng hơn.Mẹo trang trí cho phòng ngủ nhỏ

 Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên

Một giường ngủ siêu rộng thoạt nhìn có vẻ hấp dẫn nhưng sẽ chiếm rất nhiều diện tích, vì vậy nếu bạn ở một mình hãy giảm kích thước chiếc giường sao cho đủ dùng.

Mẹo trang trí cho phòng ngủ nhỏ

Giường ngủ đủ dùng

Tủ kệ vốn là món nội thất cồng kềnh và tốn chỗ. Bạn có thể sử dụng tử âm tường hoặc tủ sát trần sáng màu để tận dụng không gian lưu trữ và khiến căn phòng gọn gàng hơn.

Mẹo trang trí cho phòng ngủ nhỏ

Cách lưu trữ thông minh

Nguồn:http://kientruchiendai.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook