Gam màu hoàn hảo cho phòng ngủ

16:54:15 - 24/05/2014

Phòng ngủ là nơi có chức năng quan trọng nhất trong căn nhà và theo các chuyên gia tâm lý thì xanh dương là gam màu hoàn hảo cho phòng ngủ vì nó mang lại cảm giác thư giãn cho mắt, giúp trấn tĩnh tinh thần. Gam màu xanh dương kết hợp với sự tinh […]

Phòng ngủ là nơi có chức năng quan trọng nhất trong căn nhà và theo các chuyên gia tâm lý thì xanh dương là gam màu hoàn hảo cho phòng ngủ vì nó mang lại cảm giác thư giãn cho mắt, giúp trấn tĩnh tinh thần. Gam màu xanh dương kết hợp với sự tinh tế của chủ nhân trong việc lựa chọn nội thất sẽ tạo nên không gian hài hòa, tươi trẻ phù hợp cho không gian nghỉ ngơi của gia đình.

Gam màu hoàn hảo cho phòng ngủ

Phòng ngủ đậm nét tinh khôi, trong trẻo

Nếu muốn tạo ấn tượng về sự nữ tính và mềm mại hay nhấn mạnh hơn đến nét tinh tế của phòng ngủ thì những mảng xanh nên được bổ sung họa tiết hoa lá đẹp mắt. Cách đơn giản nhất để hình thành vẻ đẹp này là dùng chăn ga, gối ôm hoặc giấy dán tường phong cách.

Gam màu hoàn hảo cho phòng ngủ

Phòng ngủ mềm mại, nữ tính với giấy dán tường in hoa.

Gam màu hoàn hảo cho phòng ngủ

Giấy dán tường kẻ sọc mang lại nét trẻ trung, năng động cho phòng ngủ

Với khả năng kết hợp sắc màu phong phú, việc bổ sung bảng màu cho phòng ngủ của bạn cũng trở nên dễ dàng. Những món đồ khác màu nổi bật trên tông xanh giúp căn phòng thêm nổi bật mà không mất đi những hiệu quả mà gam xanh mang lại.

Gam màu hoàn hảo cho phòng ngủ

Xanh đậm ấn tượng và độc đáo

Gam màu hoàn hảo cho phòng ngủ

Phòng ngủ ngộ nghĩnh, dễ thương với họa tiết cuộn sóng

Rõ ràng, dù được biến tấu theo cách nào thì sắc xanh dịu mát của biển khơi vẫn mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế cho căn phòng nghỉ ngơi của mỗi gia đình.

Nguồn:http://kientruchiendai.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook