Hệ cửa nhôm kính

09:55:43 - 11/05/2014

Hiện nay, các sản phẩm cửa nhôm tại Việt Nam chủ yếu là sản phẩm nhôm thông thường, kết cấu yếu, cách âm, cách nhiệt kém, hay bị rò rỉ nước mưa. Sản phẩm cửa nhôm và vách nhôm kính khắc phục được hầu hết những khuyết điểm trên nhờ kết cấu đạt tiêu chuẩn […]

Hiện nay, các sản phẩm cửa nhôm tại Việt Nam chủ yếu là sản phẩm nhôm thông thường, kết cấu yếu, cách âm, cách nhiệt kém, hay bị rò rỉ nước mưa. Sản phẩm cửa nhôm và vách nhôm kính khắc phục được hầu hết những khuyết điểm trên nhờ kết cấu đạt tiêu chuẩn Châu Âu, độ kín khít cao, hệ phụ kiện kim khí đồng bộ có đủ chức năng mở quay, mở quay lật. Profile được sản xuất từ nhôm thỏi cao cấp và được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện ở công nghệ tiên tiến, nên đạt tiêu chuẩn về độ cứng và có tính thẩm mỹ cao. Đây thực sự là giải pháp tối ưu cho hệ thống vách dựng ở các tòa nhà cao tầng.

Hệ cửa nhôm kính
Cửa nhôm cao cấp vừa bền đẹp vừa tạo không gian mở, không gian mở rộng , giao hòa với thiên nhiên
 

Cách âm, cách nhiệt:

Được làm từ profile nhôm cách nhiệt kết hợp với hộp kính, hệ gioăng EPDM và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ, cửa nhôm có tính cách âm, cách nhiệt cao.

Chịu lực tốt

Profile nhôm có cầu cách nhiệt là loại vật liệu cao cấp dùng trong sản xuất cửa sổ, cửa đi, vách kính lớn. Hệ có cấu tạo 3 lớp gồm 2 thanh nhôm định hình và cầu cách nhiệt bằng vật liệu polymer ở giữa. Thêm vào đó, các rãnh, vách kỹ thuật trong cấu trúc thanh nhôm được tính toán kỹ lưỡng để tạo sống gia cường, kênh thoát nước, khoang trống cách âm cách nhiệt. Với cấu tạo này, thanh profile nhôm có tính cách âm, cách nhiệt cao và nổi bật là tính chịu lực tốt.

Tải trọng nhẹ

Do đặc điểm nhôm là vật liệu nhẹ, có độ bền cao, được thiết kế các khoang rỗng cùng với các sống gia cường hợp lý nên việc sử dụng vật liệu này sẽ giảm tải trọng của toàn bộ công trình hơn hẳn so với vách tường sử dụng các loại vật liệu khác.

Kinh tế trong sử dụng

Tại các tòa nhà cao tầng có nhiều diện tích vách tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Chi phí điện năng cho hệ thống điều hòa, thông gió nhằm ổn định điều kiện không khí bên trong tòa nhà rất lớn. Sử dụng cửa nhôm hay vách nhôm kính lớn có cầu cách nhiệt với hộp kính cách âm, cách nhiệt làm từ các loại kính như kính phản quang, kính cản nhiệt, kính an toàn…… là giải pháp chính trong việc tiết kiệm điện năng.

Profile nhôm đã được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến nên có độ bền cao, luôn giữ được màu sắc và cấu trúc của cửa ngay trong cả điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra cửa nhôm hay vách nhôm kính lớn còn thuận tiện cho gia chủ khi sơn, sửa bởi chỉ lau chùi bình thường là sáng đẹp như mới mà không cần phải tu bổ, bảo dưỡng định kỳ.

Tính thẩm mỹ

Cửa nhôm kính rộng, sang trọng, nối và mở rộng được không gian, tạo được tầm nhìn bao quát cho căn phòng.

Không chỉ được làm từ kính thông thường, cửa nhôm hay vách nhôm kính lớn còn sử dụng nhiều loại kính trang trí như kính màu, kính hoa văn, kính mài mờ … vừa đảm bảo yêu cầu kín đáo vừa có tính thẩm mỹ cao.

Vách nhôm kính lớn có kết cấu giấu đố chịu lực chính bên trong, có ưu điểm là giấu được đố cửa ở bên trong, vách kính có mặt phẳng lớn vẫn không bị rõ đố ra ngoài.

Một số hình ảnh cửa nhôm cao cấp:

Hệ cửa nhôm kính

Rất nhiều công trình sử dụng cửa nhôm cao cấp làm tăng tính sang trọng cho ngôi nhà

Hệ cửa nhôm kính

Trang nhã với cửa nhôm

Hệ cửa nhôm kính

Cửa nhôm kết hợp với chiếc rèm khiến căn phòng bạn nổi bật hơn một cách thật đơn giản

Nguồn : http://kientruchiendai.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook